Đơn vị nhập và bán cáp thép xây dựng uy tín, giá rẻ tại Việt Nam

cap thep han quoc

Là một trong những đơn vị nhập và bán cáp thép xây dựng uy tín, giá rẻ tại Việt Nam – Cáp Thép Nhập Khẩu hân hạnh mang tới cho các khách hàng – đối tác những giải pháp ứng dụng vật liệu thi công tốt nhất, an toàn nhất trên thị trường hiện nay.

Tại đây, các loại cáp thép đa phần được chúng tôi trực tiếp làm việc, đặt hàng từ nhà máy có thương hiệu uy tín và nhập khẩu chính hãng, không qua trung gian nên không chỉ cam kết số 1 về giá thành mà còn cực kì đảm bảo về chất lượng.

cap thep han quoc

Chúng tôi có đầy đủ khả năng và tiềm lực cung cấp tất cả các loại cáp thép hỗ trợ trong công nghiệp thi công dân dụng – ứng dụng trên các loại máy móc nâng hạ, ngành cơ khí, nhà máy, dây chuyền sản xuất thực phẩm, trang trí nội thấy, xây lắp nhà xưởng, làm công trình viễn thông, khai thác khoáng sản…

Sản phẩm có nguồn gốc, xuất xứ từ các quốc gia: Hà Lan, Ấn Độ, Mỹ, Đức, Hàn Quốc, Liên doanh Trung Mỹ, Trung Quốc… với đa dạng chủng loại và kích thước đạt chuẩn…

Các dòng cáp thép và phụ kiện chúng tôi cung ứng gồm:

Cáp bọc nhựa, cáp chống xoắn, cáp đồng trần, cáp inox, cáp đen, cáp mạ kẽm, cáp mạ dầu, cáp vải cẩu hàng, cáp cứng viễn thông… đi cùng với các phụ kiện: ma ní,  tăng đơ cáp, ốc siết cáp, khuyên cáp, móc cẩu… có tính thẫm mĩ trên bề mặt, thời gian sử dụng lâu bền.

Mọi chủng loại sản phẩm, quy cách và thông số nhà sản xuất đều được nhân viên chúng tôi tư vấn rõ ràng để Qúy khách dễ dàng đặt hàng và lựa chọn để phù hợp nhất với nhu cầu, mục đích sử dụng và khả năng tài chính.

Cáp Thép Nhập Khẩu tiếp nhận và xử lý đơn hàng nhanh chóng, cam kết giao đúng, đủ chủng loại đến tay khách hàng trong thời gian nhanh nhất có thể. Những doanh nghiệp thân thiết, đối tác mua với số lượng lớn, chúng tôi luôn dành mức chiết khấu, ưu đãi tương xứng.

Người dùng có thể linh hoạt trong thanh toán bằng tiền mặt hoặc chuyển khoản. Gía các loại cáp thép có thể biến động tùy từng thời điểm nên Qúy khách vui lòng liên hệ nhân viên kinh doanh của chúng tôi để được báo giá mới nhất.

Mọi nhu cầu tìm mua cáp thép nhập khẩu chính hãng, uy tín, khách hàng vui lòng liên hệ hotline.