Công ty sản xuất gạch lát vỉa hè lớn tại phía Nam

nha may san xuat gach lat via he

HOTLINE MUA GẠCH: 0917 128 644

Hình ảnh những viên gạch lát vỉa hè trên các phố đi bộ, hành lang – trung tâm thương mại, khu mua sắm, trường học, công viên, ngân hàng, bưu điện, bệnh viện, khu công nghiệp, bến cảng… chắc chắn đã không còn xa lạ với mọi người.

Đó là các loại gạch lát tự chèn: gạch chữ nhật, gạch chữ I, gạch con sâu, gạch lục giác, gạch zíc zắc, gạch lá phong, gạch trồng cỏ, gạch terrazzo. Chúng khá đa dạng về chủng loại với mẫu mã, kích cỡ, màu sắc cực đẹp và có độ bền vượt trội theo thời gian.

gach terrazzo via he

Vậy, gạch lát vỉa hè được sản xuất từ những đơn vị nào uy tín?

Nhằm đáp ứng cho nhu cầu sử dụng gạch ốp lát theo xu hướng hiện đại, đạt chuẩn quốc tế, đem đến cho không gian sống cái nhìn mới lạ, sạch sẽ, tinh tế… với nhiều công năng sử dụng vượt bậc, đã có khá nhiều doanh nghiệp theo đuổi công việc kinh doanh này.

Thiên Hà tự hào là công ty sản xuất gạch lát vỉa hè lớn tại phía Nam – thương hiệu nổi tiếng và uy tín không chỉ thu hút khách hàng trong nước mà còn phục vụ cho nhu cầu xuất khẩu, làm gạch các loại theo đơn hàng.

xuong san xuat gach tu chen

Đây cũng là một trong số ít đơn vị có hệ thống nhà máy sản xuất gạch lát vỉa hè ngoài trời cao cấp và chủng loại gạch bông dành cho trang trí nội thất nhà ở – biệt thự và rất nhiều những loại gạch có quy trình hoàn thiện gạch thông qua công nghệ hiện đại khác.

Gạch lát vỉa hè do Thiên Hà tất cả đều là loại không nung, nguyên vật liệu đều có nguồn gốc tự nhiên, thân thiện với môi trường nên vừa tối ưu được chi phí cho các khâu, vừa đảm bảo được các thành phần an toàn có trong đó. Từng viên gạch lát tại đây được cấu thành hình dạng nhờ vào khuôn mẫu có kích cỡ định sẵn với một hỗn hợp được pha trộn theo tỉ lệ riêng để cho ra từng chủng loại gạch có đặc tính và cường độ chịu lực khác nhau.

Đa phần gạch bê tông tự chèn – gạch Block vỉa hè tự chèn từ Thiên Hà luôn có mác chịu lực chuẩn, dao động trong khoảng M300 – M800 – ứng dụng tốt cho đa dạng loại hình trang trí, đem lại tính thẫm mĩ cho vỉa hè. Ngoài ra, sản phẩm cũng có thể được sản xuất riêng với mác lên tới M1000 dành cho một số trường hợp công trình đặc biệt, cần hệ số an toàn cực lớn.