Cáp thép Lê Hà cung ứng cáp thép giá rẻ tại Việt Nam

cap thep le ha

Cáp thép Lê Hà cung ứng cáp thép giá rẻ tại Việt Nam

Cáp thép nhập khẩu – Giá rẻ – Chất lượng

Cáp thép Lê Hà một doanh nghiệp tiên phong trong lĩnh vực nhập khẩu và phân phối cáp thép tại Việt Nam với 2 trụ sở chính tại Hà Nội và TP HCM với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành Cáp thép của Lê Hà được nhiều đối tác, khách hàng tin dùng. Lê Hà đang bán cáp thép mức giá rẻ tại Hà Nội, TP HCM giao hàng toàn quốc.

cap thep le ha

Cáp thép là một trong những vật liệu ứng dụng trong xây dựng, hàng hải, công nghiệp nặng thường xuyên sử dụng có tác dụng chịu tải, chịu lực trong việc nâng hạ. Trong khi đó tại Việt Nam có rất ít các doanh nghiệp sản xuất được cáp thép chất lượng bởi cáp thép cần máy móc hiện đại, độ chính xác cũng như chất liệu tạo ra.

cap thep le ha

Hiện nay cáp thép có rất nhiều loại khác nhau phục vụ cho các ngành nghề có thể kể ra một loạt các loại cáp thép như cáp bọc nhựa, cáp cứng viễn thông, cáp bè, cáp lụa dầu, cáp mạ…bên cạnh đó Lê Hà cũng cung cấp các linh phụ kiện đi kèm như khóa cáp thép, tăng đơ thép, mã ní…

Để nhận được hỗ trợ nhanh nhất về thông tin cũng như báo giá cáp thép nhanh và chính xác nhất xin quý khách hàng vui lòng gọi theo Hotline để được nhân viên tư vấn chính xác.

CÔNG TY CÁP THÉP LÊ HÀ

Số ĐKKD : 0311768394 – Cấp ngày: 03/05/2012

Văn phòng HCM: 20 đường số 3, khu phố 5, Hiệp Bình Chánh, Quận Thủ Đức

Văn phòng Hà Nội: Toàn 17 T10, Đường Nguyễn Thị Định, P. Trung Hòa, Q. Cầu Giấy

Tel: 08.3727 2378 / 0915 948 179 – Fax: 08.3727 2379

Website : http://capthep.vn – Email : halethuthuy1@gmail.com