[Update] Cơ hội du lịch Hàn Quốc cùng Green Town Bình Tân

can ho green town

Cơ hội du lịch Hàn Quốc khi mua căn hộ tại Green Town Bình Tân

Mỗi khách hàng đặt mua căn hộ tại Green Town Bình Tân có cơ hội nhận được 1 chuyến du lịch Hàn Quốc và 1 chuyến du lịch trong nước, vui lòng xem thêm về Chính sách bán hàng căn hộ Green Town dưới đây.

can ho green town

Chương trình bán hàng mới của Green Town

Qua 2 đợt công bố block B3 và B4 ngày 19/3 và 13/5 của dự án Green Town Bình Tân với hơn 85% sản phẩm căn hộ của 2 tòa đã có chủ sở hữu. Sự thành công của căn hộ Hàn Quốc đến từ những yếu tố quan trọng như vị trí liền kề Xa lộ Đại Hàn, giá chỉ từ 799 triệu/ căn 2 PN, đầy đủ pháp lý và ăn theo làn sóng của thị trường bất động sản phía Tây. Tiếp tục thành công đó, CĐT IDE cùng Đất Xanh Đông Nam bộ có những ưu đãi cho khách hàng trong đợt bán hàng mới.

Cơ cấu giải thưởng:

  • 1 Giải nhất: 1 chuyến du lịch Hàn Quốc dành cho 1 người.
  • Giải 2 và 3: mỗi giải 1 chuyến du lịch trong nước trị giá 10 triệu (có thể quy đổi thành tiền mặt).

Thời gian và điều kiện nhận giải:

  • Khách hàng đã xuống tiền giữ chỗ đặt mua căn hộ Green Town Bình Tân, đã kí phiếu xác lập thoả thuận và đóng đủ 30 triệu từ ngày 20/05/2017 đến hết ngày 17/06/2017.

Hàn Quốc xứ Kim chi là nơi du lịch với cảnh đẹp và văn hóa tuyệt vời. Seoul sở hữu cung điện Hoàng gia lộng lẫy, chợ Dong Dae Moon, Nam Dae Moon nhộn nhịp, dễ dàng mua nhân sâm, mỹ phẩm và thời trang. Đảo Nami là bối cảnh phim Hàn Quốc “Bản tình ca mùa đông” và đảo ngọc tình yêu Jeju ngọt ngào cho các đôi uyên ương.
Tại Hàn Quốc Bạn có thể thăm quan các điểm đến sau Nami, Jeju, Seoul, Everland, Busan, Gyeongju, Tiger World, Hàn Quốc, Sokcho, Seorak, Suwon, Lotte World, Lotte World.

Để nhận thông tin chi tiết về dự án, quý khách hàng vui lòng liên hệ:

hotline

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Vui lòng để lại thông tin bên dưới để được tư vấn nhanh và chính xác nhất về Green Town