Bất động sản Tp.HCM: Mua nhà phố hay căn hộ chung cư?

can ho chung cu

Bất động sản Tp.HCM: Mua nhà phố hay căn hộ chung cư?

Là 1 doanh nhân thành đạt, có trong tay vài căn nhà phố tại trung tâm TP.HCM. Ông Trí lại phải đau đầu vì vấn đề an ninh và thiếu chỗ đậu xe hơi.

Sau hơn 10 năm không ngừng làm việc. Ông Trí với 1 doanh nghiệp xuất khẩu thuỷ hải sản với doanh số không ngừng tăng trưởng qua từng năm. Ông Trí có nhiều sự lựa chọn về nơi an cư cho gia đình. Là người hướng nội, ông luôn dành sự quan tâm đặc biệt cho nhà phố, biệt thự liền thổ để gia tăng giá trị tài sản.

can ho chung cu

Nhà phố, biệt thự liền thổ đang vấp phải những vấn đề như an ninh và chỗ đậu xe

Thế nhưng sau khi xuống tiền mua cũng như đầu tư vài căn nhà phố và biệt thự tại trung tâm TP.HCM, ông Trí gặp phải 1 mối bận tâm lớn là các căn nhà không đủ chỗ để xe cho ông và gia đình (gia đình ông hiện tại sử dụng 3 chiếc oto, chưa kể khách thường xuyên đến chơi). Tình trạng an ninh càng khiến ông lo ngại hơn khi 1 trong những căn nhà của ông đã bị trộm đột nhập nhiều lần, lấy đi số tài sản giá trị nhưng ông và gia đình vẫn chưa có giải pháp để khắc phục triệt để vấn nạn này. Sau khoảng thời gian tham khảo ý kiến bạn bè, ông Trí quyết định chọn mua 1 căn hộ cao cấp có giá lên đến chục tỷ đồng tại quận 1, bù lại căn hộ mà ông mua thoả được các tiêu chí của ông, vừa có chỗ đậu xe hơi vừa có hệ thống an ninh 3 lớp, người ngoài không thể vào được nếu không có thẻ từ và vân tay của chủ nhà.

Căn hộ chung cư tầm trung dưới 1 tỷ vẫn có thể đáp ứng tốt các yêu cầu khắc khe của khác hàng

Người giàu có nhiều lựa chọn là thế. Bà Vi, 1 giảng viên đại học sống tại quận Bình Tân cũng đang tìm cho gia đình 1 tổ ấm trong tương lai. Không có nhiều sự lựa chọn với 1 sổ tiết kiệm trên dưới 1 tỷ đồng. Bà được hàng xóm giới thiệu sang căn hộ chung cư Green Town Bình Tân tại khu đô thị Vĩnh Lộc, Quận Bình Tân. Dự án hiện đang trong giai đoạn công bố và hỗ trợ đặt cọc giữ chỗ.

Thuộc phân khúc căn hộ tầm trung, chỉ từ 800 triệu đồng 1 căn 2 phòng ngủ  nhưng dự án có đầy đủ tiện nghi, mỗi căn hộ đi kèm chỗ đậu xe hơi và xe máy, hệ thống an ninh thẻ từ thang máy cực kỳ an ninh. Sau thời gian tìm hiểu và cân đối tài chính, bà Vi quyết định xuống cọc 1 căn hộ vì được hỗ trợ thanh toán chậm cho đến khi giao nhà không tính lãi suất, pháp lý căn hộ sổ hồng vĩnh viễn. Mọi thông tin xin liên hệ hotline PKD 0938 206 479.

can ho chung cu

Căn hộ chung cư tầm trung dưới 1 tỷ đồng vẫn đáp ứng các nhu cầu khách hàng

Theo 1 giám đốc công ty địa ốc tại quận Bình Tân. Trong thời gian tới, các dự án căn hộ chung cư tầm trung dành cho khách hàng có nhu cầu ở thực cùng với tài chính có hạn sẽ chiếm ưu thế. Đặc biệt, các dự án tuy thấp tiền nhưng vẫn đảm bảo đủ các nhu cầu thiết yếu cho khách hàng như chỗ đậu xe, tiện ích và an ninh đảm bảo sẽ hút khách.