Đất Xanh Group lọt vào Top 10 nhà phát triển BĐS hàng đầu Việt Nam

bci-dat-xanh

Đất Xanh Group lọt vào Top 10 nhà phát triển BĐS hàng đầu Việt Nam

Tập đoàn Đất Xanh vừa vinh dự nhận giải thưởng “Top 10 nhà phát triển bất động sản (BĐS) hàng đầu Việt Nam” (BCI Asia Awards 2017) được công bố vào ngày 26/5/2017.

Giải thưởng quốc tế cho thương hiệu Việt

BCI Asia Awards 2017 là giải thưởng vinh danh các nhà đầu tư, kiến trúc và những nhà phát triển BĐS lớn có thành tích nổi bật trong việc phát triển các dự án độc đáo, có giá trị lớn tại 7 nước Đông Nam Á gồm: Hongkong, Indonesia, Malaysia, Philippines, Singapore, Thailand và Việt Nam. Theo Hội đồng thẩm định, các doanh nghiệp được đề cử tại giải này đã trải qua quá trình đánh giá khắt khe các dự án đã và đang triển khai, dựa trên các tiêu chí về quy mô, kiến trúc, môi trường, tiện ích, đơn vị tư vấn… và đặc biệt là ảnh hưởng tích cực của dự án tới cộng đồng và xã hội.

bci-dat-xanh

Là một trong những ứng cử viên sáng giá cho vị trí “Top 10 Nhà phát triển BĐS hàng đầu Việt Nam” năm 2017 với các dự án trọng điểm tham gia giải thưởng như: Khu căn hộ cao cấp Luxgarden, Khu căn hộ Luxcity (Q.7), Khu căn hộ resort cao cấp Opal Riverside, Khu căn hộ Opal Garden (Q.Thủ Đức)… Tập đoàn Đất Xanh đã thuyết phục Hội đồng bình chọn về nhiều mặt từ quy mô đầu tư, thiết kế dự án, tổng giá trị dự án lớn được đưa vào xây dựng trong năm, giá trị đầu tư lớn, công trình thiết kế đẹp, chú trọng diện tích phủ xanh, chương trình phân phối tiếp thị bán hàng tốt nhất… Theo nhận định của các chuyên gia, trong số các dự án tham gia, dự án Luxgarden do Tập đoàn Đất Xanh làm chủ đầu tư đã thuyết phục và được Hội đồng bình chọn đánh giá cao không chỉ vì đây là một trong số ít dự án có quỹ đất ven sông khá lớn và mật độ xây dựng rất thấp, mà còn vì lối thiết kế sân vườn giật tầng độc đáo, nhiều mảng không gian xanh lý tưởng. Với tổng vốn đầu tư gần 1000 tỷ đồng gồm hơn 500 căn hộ cao cấp, cùng nhiều tiện ích hiện đại, dự án Khu căn hộ Luxgarden hứa hẹn sẽ trở thành nơi an cư tuyệt vời trong tương lai của các  gia đình Việt.

Ngoài ra, chất lượng xây dựng, tiến độ bàn giao dự án, tiện ích phục vụ cư dân, cung cách phục vụ khách hàng đến tốc độ tăng trưởng, năng lực quản trị và tiềm lực tài chính vững mạnh… cũng là các tiêu chí đặc biệt quan trọng giúp tập đoàn Đất Xanh vượt qua nhiều doanh nghiệp trong nước và quốc tế để lọt vào Top 10 nhà phát triển BĐs hàng đầu Việt Nam.

Ông Vũ Quốc Việt Nam, Đại diện Tập đoàn Đất Xanh chia sẻ: “Việc Đất Xanh được vinh danh là 1 trong 10 nhà phát triển BĐS tốt nhất Việt Nam năm 2017 đã tiếp tục khẳng định uy tín, vị thế của thương hiệu Đất Xanh trên thị trường. Đây cũng là minh chứng rõ ràng nhất cho những nỗ lực của toàn thể cán bộ nhân viên Đất Xanh trong thời gian qua và đã được khách hàng tin yêu cũng như các nhà đầu tư, đối tác ghi nhận.”

Tăng trưởng bền vững

Có mặt trên thị trường vào tháng 11/2003, với mô hình chiến lược khép kín “Đầu tư – Xây dựng – Dịch vụ”, Đất Xanh đã trở thành một trong những nhà cung cấp giải pháp BĐS toàn diện hàng đầu Việt Nam, chủ động từ đầu vào đến đầu ra, nhằm tạo ra các sản phẩm chất lượng cao, giá bán hợp lý và dịch vụ tốt nhất trong ngành.

Trong 5 năm trở lại đây (2012-2016), Đất Xanh gây ấn tượng mạnh trên thị trường bằng những bước tiến dài vượt bậc của mình với sự thành công ngoài mong đợi của các dự án do Đất Xanh làm chủ đầu tư như: Sunview Town (Q.Thủ Đức), LuxCity (Q.7), Opal Riverside, Opal Garden (Q.Thủ Đức)… Trong đó, có thể kể đến thành công của dự án Sunview Town (Q.Thủ Đức) với quy mô 1.603 căn hộ đã hoàn thành và bàn giao sớm hơn 6 tháng, dự án Luxcity (Q.7) với quy mô 426 căn hộ đã hoàn thành và bàn giao sớm hơn 4 tháng cho khách hàng.

lux-garden-q7

Lux Garden (Q.7) một trong những dự án ấn tượng của DXG

Bên cạnh việc liên tục phát triển dự án mới, Đất Xanh tiếp tục đẩy mạnh tích lũy quỹ đất dưới hình thức M&A hàng loạt các dự án như: Gem Riverside, The Palm City, Opal City, Opal Premium (Q….. đưa tổng quỹ đất của Đất Xanh tính đến thời điểm hiện nay là hơn 466ha, tương đương 4 triệu m2 sàn xây dựng, 25.000 sản phẩm tại các phân khúc sản phẩm căn hộ chung cư, đất nền.

Trong năm 2017, Đất Xanh tiếp tục đề ra chiến lược kinh doanh hướng đến những con số ấn tượng với doanh thu thuần khoảng 3.300 tỷ đồng và lãi ròng khoảng 700 tỷ đồng, dự kiến tăng khoảng 30% so với kết quả đạt được năm 2016; sản phẩm bán ra khoảng 12.000 sản phẩm; quỹ đất 824 ha; tổng tài sản 8.474 tỷ đồng.

Sắp tới, Đất Xanh Đông Nam Bộ dưới vai trò nhà phát triển dự án sẽ cho ra mắt thị trường dòng sản phẩm căn hộ tầm trung. Điển hình là dự án Green Town Bình Tân tại khu đô thị Vĩnh Lộc, Quận Bình Tân. Với giá chỉ từ 799 triệu đồng, dự án được kỳ vọng đưa dòng sản phẩm căn hộ tầm trung đến vói những khách hàng có nhu cầu ở thực.

Với chiến lược mở rộng phát triển mạnh mẽ trên khắp cả nước, Đất Xanh hướng đến mục tiêu đạt tổng tài sản gần 40.000 tỷ đồng, doanh thu hơn 14.000 tỷ đồng, lợi nhuận sau thuế hơn 3.000 tỷ đồng vào năm 2022.

Từ tốc độ tăng trưởng doanh thu và kết quả kinh doanh khả quan trong những năm vừa qua, Tập đoàn Đất Xanh đang khẳng định vị thế vững mạnh trên thị trường BĐs Việt Nam và hướng tới mục tiêu trở thành một trong 10 công ty phát triển BĐS tốt nhất Đông Nam Á.

(Theo Tập đoàn Đất Xanh)