Độ “HOT” căn hộ A4 – 52.70 m2 dự án Green Town Bình Tân

mat-bang-green-town-2

Mẫu căn hộ A4 – 52 m2

Điểm đặc biệt của các căn hộ Green Town Bình Tân là diện tích nhỏ được bố trí tại góc của các tầng của dự án giúp tăng góc view và tạo độ thông thoáng. Mỗi tầng gồm 3 căn mẫu A4 được bố trí ở 3 góc của mỗi tầng

Tại các dự án khác, vì mục đích tăng lợi nhuận và giá trị của các căn góc, các CĐT tối đa hóa diện tích của các căn góc của dự án nhằm tăng giá thành tính trên diện tích và tăng thành tiền. Tại dự án này, CĐT đã bố trí 3 trong tổng số 4 góc là căn diện tích nhỏ 52,70 m2 (mẫu căn hộ A4) nhằm tối ưu diện tích và phù hợp với phân khúc thị trường tại khu vực. Cùng ghé qua 3 điểm nổi bật khiến cho dự án tạo ấn tượng với khách hàng.

untitled1_001

Phối cảnh thiết kế căn hộ A4 – 52 m2

Căn hộ A4 được thiết kế tối ưu hóa với 2 PN và 1 WC phù hợp với nhu cầu sử dụng của cặp đôi gia đình trẻ tại đây. Bên cạnh đó, bếp và phòng khách được bố trí thông thoáng liền với nhau tạo cảm giác về không gian cho ngôi nhà. Ở phòng khách còn được bố trí ban công với cửa lùa để lấy gió và ánh sáng tự nhiên. Trong các phòng ngủ nhỏ, CĐT đã thiết kế các khung cửa sổ nhỏ tạo độ thoáng cho căn phòng của mình. Ngoài ra, nhà vệ sinh khá rộng và đủ để phục vụ nhu cầu cho gia chủ tại đây.

can ho a4

Về mặt Phong thủy, căn hộ được thiết kế bếp để một bên cửa tránh đối diện với cửa chính, tích giữ tiền tài của gia chủ, ngoài ra bếp còn được thiết kế theo hình chữ L giúp khách hàng dễ dàng chọn lựa hướng bếp phù hợp. Bên cạnh đó, cửa chính và ban công của đa số được bố trí chệch hướng Đông Bắc và Nam giúp lấy nắng buổi sáng bổ sung năng lượng cho gia chủ, hướng lấy gió mát buối tối giúp ngôi nhà thông thoáng hơn cùng với việc tối ưu không gian sử dụng với lô gia sẽ giúp cho không gian trở nên rộng rãi và thoải mái hơn.

nha-mau-green-town-6

Mẫu A4 – 52,70 m2 là căn hộ phù hợp để ở và để đầu tư, giá căn hộ vừa phải do diện tích nhỏ và không gian bố trí rất hợp lý cho một gia đình nhỏ. Phương thức thanh toán của dự án Green Town cũng rất ưu đãi cho khách hàng. Khách hàng chỉ cần đóng trước 50% cho đến khi nhận nhà (dự kiến từ 450 tr – 500 tr tùy tầng) 50% còn lại khách hàng có thể vay ngân hàng dự kiến trong 20 năm với mức trả dự kiến từ 6 – 7 triệu / tháng) như vậy có thể thấy căn hộ dưới 1 tỷ đồng tại Bình Tân là không thiếu và thị trường căn hộ giá rẻ sẽ tiếp tục sôi động trong 10 năm nữa.

Để biết thông tin chi tiết vui lòng liên hệ HOTLINE : 0938 206 479