Sống xanh với hệ thống tiện ích tại dự án Osimi Tower

tien ich

Sống xanh với hệ thống tiện ích tại dự án Osimi Tower

Dự án Osimi Tower được chủ đầu tư Sông Đà IDC đầu tư và xây dựng với hơn 20 tiện ích nội khu hấp dẫn, hiện đại nhằm đáp ứng nhu cầu sống, an cư của cư dân tại dự án.

tien ich osimi tower

Tiếp cận hơn 20 tiện ích nội khu nhanh chóng tại Osimi Tower

Có vị trí tọa lạc trên trục đường Lê Đức Thọ, Phường 15, Quận Gò Vấp. Osimi Tower do Sông Đà IDC làm chủ đầu tư đang sở hữu vị trí với tầm nhìn đẹp cùng hệ thống tiện ích đa dạng, đáp ứng nhu cầu của cư dân hiện đại.

tien ich

Tiện ích Osimi Tower được các kiến trúc sư mang đến những thiết kế hiện đại, tiện nghi cùng những tiện ích sống đẳng cấp cho cư dân, đặc biệt là cư dân nhí. Sinh ra và lớn lên tại Osimi Tower, cư dân nhí sẽ có khoảng trời riêng để trải nghiệm tuổi thơ đầy màu sắc đó là khu vui chơi ngoài trời để cho trẻ tự do khám phá thế giới tự nhiên. Cùng với đó để giảm bớt những lo toan của các bậc phụ huynh, chủ đầu tư xây dựng nhà trẻ nội khu tại dự án.

Với người trẻ, các phòng gym, spa luôn cần thiết và tại Osimi Tower cũng đáp ứng đầy đủ những nhu cầu này.

Không chỉ đầu tư cho người trẻ mà ngay cả những người cao tuổi cũng có riêng tiện ích của mình với khu vườn dưỡng sinh, nối đi dạo nội khu hay cùng nhau tham gia các buổi sinh hoạt của các câu lạc bộ chuyên biệt tại dự án.

Việc kết nối với các tiện ích ngoại khu dễ dàng hơn bao giờ hết khi dự án Osimi Tower sở hữu vị trí trung tâm tại quận Gò Vấp di chuyển tới tiện ích trong 5 – 10 phút bao gồm công viên, khu vui chơi thể thao, hồ bơi, bệnh viện, trường học, UBND phường, quận, rạp chiếu phim, trung tâm thương mại, siêu thị lớn như Big C, AEON, Metro, Coop Mart, Nguyễn Kim…

Nguồn osimitowersgovap.com