Thiết kế căn hộ 63m2 Green Town Bình Tân

Mặt bằng căn hộ 63m2 2PN 2WC

Mặt bằng căn hộ 63m2 2PN 2WC

Thiết kế căn hộ 63m2 Green Town Bình Tân

Với mức giá chỉ từ 1.1 tỷ đồng (đã bao gồm VAT), căn hộ diện tích 63m2 là 1 trong những sản phẩm bán chạy nhất Green Town Bình Tân.

tien ich green town

Dự án được đầu tư với tổng số vốn 100% từ Hàn Quốc lên đến 500 tỷ đồng tại khu dân cư Vĩnh Lộc, quy mô toàn khu hơn 3.3ha. Giai đoạn 2 Green Town được quy hoạch làm 4 block từ B1 đến B4, Mỗi Block cao 15-16 tầng, 1 hầm, 3 thang máy phục vụ riêng cho từng tầng. Diện tích căn hộ đa dạng, trải từ 49m2 đến 94m2. Tuỳ theo mục đích sử dụng mà từng khách hàng khi liên hệ sẽ được chuyên viên tư vấn sản phẩm hợp với nhu cầu nhất.

Theo thống kế từ phòng quản lý sản phẩm, các khách hàng đặt cọc giữ chỗ căn hộ 2PN 2WC diện tích 63m2 đa số đều có nhu cầu ở thực, phần vì diện tích 63m2 là vừa đủ cho các gia đình nhỏ, từ 1 đến 2 con.

Căn hộ loại B diện tích 63m2 có lối thiết kế thoáng, bố trí sắp xếp các phòng chức năng hợp lý, từ cửa bước vào khách sẽ thấy phòng khách đầu tiên, sau đó là phòng bếp, 2 phòng ngủ được xếp cạnh nhau, bên cạnh là nhà vệ sinh. Những ý tưởng thiết kế được chính chủ đầu tư Hàn Quốc IDE duyệt quy hoạch nên các căn hộ tại dự án đều được xây dựng đúng chuẩn căn hộ tại Hàn Quốc, các phòng chức năng được tối ưu hoá khả năng lấy ánh sáng và khí trời tự nhiên, giúp giảm thiểu lượng điện năng tiêu thụ.

1 phòng tắm riêng được bố trí trong phòng master bedroom để 2 vợ chồng dễ dàng sử dụng. 2 phòng ngủ đều được lát gỗ cao cấp, tôn lên sự sang trọng, ấm cúng. Phòng tắm còn lại được bố trí ở ngoài không gian sử dụng chung của căn hộ. 2 phòng tắm đều được lát gạch chống trơn dưới sàn và gạch bóng kính trên tường.

Phòng khách được ưu tiên diện tích khá lớn để gia chủ thoải mái đón khách đến viếng thăm.

Mặt bằng căn hộ 63m2 2PN 2WC

Mặt bằng căn hộ 63m2 2PN 2WC Green Town

Hệ thống báo cháy, phòng cháy chữa cháy đạt tiêu chuẩn quốc gia, đảm bảo an toàn cho các thành viên trong căn hộ khi xảy ra hoả hoạn.

Căn hộ có 2 hướng ban công chính là hướng Bắc (Block B3 & B2) và hướng Đông (Block B4), khách hàng có thể yên tâm căn hộ của gia đình sẽ không bị nóng.

Chính sách bán hàng dành cho căn hộ 63m2 cực kì hấp dẫn, sàn gỗ, hệ thống bếp, tủ bếp, nhà vệ sinh full nội thất, hệ thống điện, nước đều có sẵn, thẻ từ thang máy cho mỗi căn.

Giá thành mỗi căn chỉ từ 1.1 tỷ đồng đã bao gồm thuế VAT, phí dịch vụ 6.000/m2/tháng, phí giữ xe máy 70.000/chiếc.

Quý khách hàng quan tâm dự án xin vui lòng liên hệ hotline PKD 0938 206 479 để được hỗ trợ thông tin dự án trong thời gian sớm nhất.