Vị trí của một bất động sản ảnh hưởng thế nào tới giá trị của bất động sản đó ?

ho-boi

Vị trí của một BĐS ảnh hưởng thế nào tới giá trị của BĐS đó?

Thật vậy, giá trị của một bất động sản điều quan trong nhất nằm ở “thứ nhất – vị trí, thứ hai – vị trí, thứ ba – vị trí”. Vị trí là yếu tố quan trọng quyết định giá trị của một bất động sản như giá cả, tiện ích, …

Nhưng qua câu nói của ông cha ta – “Nhất cận thị, nhị cận giang, tam cận lộ”

Ý nghĩa của câu nói trên như thế nào?

Đó là ba yếu tố quan trọng trong việc quyết định mua nhà đất: đầu tiên “nhất cận thị” là phải gần chợ, do thời xa xưa, việc vận chuyển mua bán hàng hóa rất khó khăn nên điều tiên quyết đầu tiên là phải càng gần chợ, khu thành phố lớn càng tốt.”Nhị cận giang” là phải gần sông, điều này ảnh hưởng tới việc dễ dàng để gánh nước sử dụng, tưới tiêu hoặc di chuyển qua đường thủy. “Tam cận lộ” là phải gần đường xá, việc mua nhà càng ở gần mặt tiền đường càng dễ làm ăn buôn bán và đi lại…

Vậy câu nói trên ảnh hưởng tới bất động sản hiện tại như thế nào ?

Qua câu nói của cha ông ta, tất cả đều dẫn đến việc chọn mua một bất động sản, đầu tư một nơi “an cư” phải có những điều sau:

  • Vị trí thế nào để thuận tiện cho công việc kinh doanh đi lại
  • Thuận tiện công việc cá nhân, giải trí của mình và tiện ích xung quanh dự án phải phục vụ được tối thiểu những nhu cầu thiết yếu cơ bản về công việc cá nhân của mình.

Green Town Bình Tân – một trong những dự án căn hộ có vị trí đắc địa nằm tại trung tâm khu đô thị mới Vĩnh Lộc tại Bình Tân – sở hữu nhiều tiện ích nội khu cũng như ngoại khu phục vụ tối đa nhu cầu của cư dân tại đây

Do chủ đầu tư IDE phối hợp với Đất Xanh Đông Nam Bộ và CBRE tư vấn chiến lược, với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực bất động sản và phân phối dự án, hiểu rõ được nhu cầu khách hàng. Green Town Bình Tân với giá chỉ từ 799 tr/ căn 2 PN.

Bên cạnh thế mạnh về vị trí và giá, Căn hộ Green Town Thừa hưởng nhiều tiện ích của khu dân cư đô thị mới Vĩnh Lộc, xung quanh là hệ thống trường học các cấp, trường quốc tế liên cấp phục vụ tốt nhu cầu giáo dục của người dân. Liền kề dự án là công viên trung tâm khu đô thị Vĩnh Lộc gồm các sân tennis và sân bóng đá mini.

ho-boi-2

Phối cảnh hồ bơi Green Town

Bên cạnh đó, các tiện ích nội khu của dự án như hồ bơi, siêu thị, trung tâm thương mại và công viên rộng 7000 m2 của dự án là một trong những khung cảnh lý tưởng cho gia đình và bạn bè quay quần bên nhau sau những giờ làm việc căng thẳng.

Green Town Bình Tân hiện đang nhận giữ chỗ Block B4, view công viên nội khu. Để nhận thêm thông tin chi tiết vui lòng liên hệ Hotline phòng kinh doanh 0938 206 479.